พลังงานดวงวิญญาณของมนุษย์ที่ตายไปแล้วเกิดขึ้นได้อย่างไร

หลายๆ คนคงเคยได้ฟังเรื่องเล่าที่เกี่ยวกับ วิญญาณ มาบ้างไม่มากก็น้อย บางคนก็อาจจะเคยได้พบได้เจอด้วยตนเองและวิญญาณพวกนี้เกิดจากอะไร และทำไมเราจึงจะต้องพบต้องเจอเรื่องเหล่านี้กันด้วย ที่นี้เรามาทำความรู้จักกับวิญญาณกันก่อนเลยครับ
วิญาณคืออะไรที่หลายๆ คนคงจะอาจจะคิดว่าเป็นทูตผีปีศาลหรือคนที่เสียชีวิตแล้ว ได้มาปรากฏตัวให้เห็นไม่ว่าจะด้วยวิธีใดๆ ก็ตาม แต่หารู้ไม่ว่า ได้มีพระอยู่รูปหนึ่งท่านได้กล่าวไว้ว่า วิญญาณคือ การคิด การพูด การได้ยิน การมองเห็น การสัมผัส การรู้สึกนึกคิดต่างๆ ของมนุษย์นั้นเอง ที่ใครต่อใครเรียกว่าวิญญาณ และก็สอดคล้องกับนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งเขาได้ทำการทดลองในเรื่องของ วิญญาณและพวกเขาก็สามารถสรุปได้ว่า มนุษย์มีพลังงานที่เรียกว่าดวงวิญญาณอยู่ในตัวของแต่ล่ะบุคคล โดยคนเหล่านี้ จะมีวิญญาณหรือดวงวิญญาณที่แตกต่างกันออกไปซึ่งพลังงานหรือดวงวิญญาณในตัว มนุษย์นั้นจะเป็นในรูปแบบของรังสีที่มีความละเอียดอ่อนมากๆ และไม่อาจเห็นได้ด้วยตาเปล่า ว่ากันว่านักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดลองเรื่องของพลังงานหรือดวงวิญญาณในตัว มนุษย์ โดยการใช้กล้องจับภาพรังสี โดยกล้องนี้มีชื่อว่า “กล้องเคอเรียน”
ซึ่งสามารถตรวจจับรังสีของ พลังงานต่างๆ ในร่างกายของมนุษย์ได้และได้มีการทดลองเกิดขึ้นจึงพบได้ว่า พลังงานหรือดวงวิญญาณของคนที่มีสุขภาพกายสุภาพใจที่ดีนั้นจะมีสีที่ออกมา เป็นสีโทนสว่างๆ โดยจะมีสีเหลืองอมแดงอ่อนๆ และสีเขียวจางๆ ส่วนคนที่มีจิตใจวิตกกังวลหรือมีสภาพจิตใจที่ห่อเหี่ยว สีของพลังงานหรือดวงวิญาณที่จับได้จากกล้องนั้น จะมีสีที่ตรงกันข้ามโดยจะเป็นสีโทน เข้ม ดำๆ น้ำเงินๆ ม่วงๆ นั้นเอง
ซึ่งสภาพจิตใจสามารถส่งผลร้าย ต่อร่างกายได้ ถ้าใครที่มีสภาพจิตใจที่ตกต่ำห่อเหี่ยวอยู่นั้นอาจจะทำให้เกิดโรคภัยไขเจ็บ ต่างๆ ได้ง่าย อย่างเช่นโรคกระเพาะ โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคนอนไม่หลับ ฯลฯ
และนี้ก็คือที่มาของพลังงานที่มีอยู่ในตัวของคนเรานั้นเอง แต่ทำไมเราถึงต้องได้พบเจอกับดวงวิญญาณหรือพลังงานบางอย่างของคนที่ตายไป แล้ว ที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้นั้นวิญญาณคือ การคิด การพูด การได้ยิน การมองเห็น การสัมผัส การรู้สึกนึกคิดต่างๆ จะว่าไปแล้วพลังงานหรือดวงวิญญาณของคนที่ตายไปแล้วก็เป็นอันเดียวกันกับของ คนที่ยังไม่ตายเพียงแต่พลังงานเหล่านั้นไม่ได้อยู่ในร่างกายของมนุษย์
นั้นเอง ส่วนการที่จะได้พบเจอนั้นวิญญาณของคนที่ตายไปแล้วอยากจะสื่อสารอะไรบ้างอย่างกับวิญญาณที่ยังไม่ตายเพื่ออะไรบางอย่างก็เป็นได้

Scroll to top